Top một số địa chỉ ăn uống tại Đà Nẵng ngon nức danh hút giới trẻ nhất

Ăn cái gì? Ăn ở đâu? mức giá như thế nào …. là 1001 câu hỏi khó nhất và cũng ngốn nhiều thời gian nhất của giới trẻ mỗi khi đi du lịch Đà Nẵng. Lên search Google, trải nghiệm review ở các group hay hội “bạn thân ai nấy lo” thì cũng có đó. Nhưng để tìm được món ăn vừa ngon, vừa rẻ, lại đúng điệu, đúng hàng cũng không bao giờ đơn thuần gì, lại được giới thiệu nhiều địa chỉ ăn uống ở Đà Nẵng nữa.

Đừng bối rối, đã có cuốn cẩm nang du lịch của vé máy bay giá rẻ Flynow đây rồi. Nếu bạn bấn loạn không biết đi du lịch ở Đà Nẵng thì nên khám phá ẩm thực như thế nào, hãy đọc bài dưới nhé. Gợi ý rất có ích cho chuyến đi của bạn đó!


  • Bánh tráng cuốn thịt heo. Đây là món ngon số 1 ở Đà Nẵng.

Nhắc tới Đà Nẵng thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới món bánh tráng cuốn thịt heo, đặc sản số 1 tại đây. Thịt của món cuốn phải là thịt heo Đại Lộc, chọn phần ba chỉ mềm, thơm, khi luộc lên lớp mỡ trong veo mới là ngon nhất. Các loại rau ăn kèm phải tươi, ngon, đủ vị và đặc trưng là phải sạch thì mới ngon được.Để khám phá món Bánh tráng cuốn thịt heo đúng chuẩn, bạn nên ghé những địa chỉ ăn uống ở Đà Nẵng này:

– Quán Trần 300 Hải Phòng, 04 Lê Duẩn (sân vườn bên trong). Quán này bán cũng khá ngon nhưng hơi đắt, giá 1 suất 100k, hơi đắt so với các điểm khác nhưng sử dụng chuyên nghiệp, có bắt mắt.

– Quê nhà quán: k72/1C Hàm Nghi.

– Quán Mậu – 35 Đỗ thúc Tịnh. Quán này khá đông khách rất ngon, nước chấm rất tuyệt vời, bánh tráng thịt heo hai đầu da giá khá thu hút 1 phần chỉ có 55k ăn no bụng và ngon.
  • Hải Sản


Ở Đà Nẵng có những khu tập trung vô vàn những quán hải sản như đường Trường Sa (Nay là Võ Văn Giáp). Thậm chí ở đây các bạn còn có thể mua hải sản ở bãi biển rồi mang vào các quán bên đường nhờ họ chế biến cho mình với giá từ 20-40k/kg, vừa tươi ngon lại vừa rẻ.

-Hải sản bà Thôi 1: 98,100,102 Lê Đình Dương – Hải Châu, ĐT: 05113 825 384

– Quán Lộng gió, Lô 5-6-7 Trần Hưng Đạo.

– Quán Tiến Công, cuối đường Nguyễn Tất Thành, phía ra làng chài Nam Ô.

– Quán Thành Mía, cuối đường Nguyễn Tất Thành.

– Quán 5 Đảnh – Địa K139/59H38 Trần Quang Khải .

– Hải sản A Tý – ngã 3 Lê Đức Thọ và Hoàng Sa.

Tham khảo thông tin ve may bay di da nang từ các hãng hàng không vietnamairlineliên tục cập nhật tại Flynow.vn nhé