tiến thưởng Tết từ miến đậu xanh

Đối với phần nhiều người Việt Nam, tiến thưởng tặng có thể không đắt tiền nhưng quan yếu thực và thể hiện tình cảm. Giữa nhiều chủng loại mặt hàng tiến thưởng tặng ngày Tết, những món tiến thưởng dân dã, tiện dụng và ý nghĩa đươc thị trường đón nhận. 

Miến đậu xanh món tiến thưởng Tết yêu thương (xin bài edit)

Sản phẩm miến thế hệ của đơn vị CP Thực phẩm Minh Dương.

Trong mâm cỗ Tết, miến là thành phần không thể thiếu. Một bát canh miến nấu măng, miến xào nấm hương… sẽ giúp người thưởng thức thăng bằng vị giác trước nhiều chủng loại món ăn, đặc sản.

Chị Đỗ Thu thánh thiện (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi thích tặng cho đồng minh, người thân đặc sản tiến thưởng quê để thưởng thức dịp Tết. Nếu món đó ngon và tuyệt hảo sẽ khiến người được tặng mỗi khi thưởng thức lại nhớ tới mình”.

Quy trình sinh sản miến.

Quy trình sinh sản miến.

Do vậy chị quyết định chọn miến làm món tiến thưởng biếu. Tuy nhiên, miến truyền thống trên thị trường rất nhiều nhưng khó tặng vì hình thức bên ngoài dân dã. Theo san sẻ của chị thánh thiện, chị khá ưng ý với miến Điền Bảo 8 mua trong siêu thị.

“Tôi tuyệt hảo với chất lượng sản phẩm. Miến dai giòn lại thanh mát, thành phần chủ yếu là bột đậu xanh nên hương vị khác nhau. Hình như, bột đậu xanh giúp thân thể xẻ sung chất dinh dưỡng, vitamin và làm mát”, chị thánh thiện cho biết. 

Miến đậu xanh món tiến thưởng Tết yêu thương (xin bài edit) - 2

Hệ thống máy móc tiến bộ trong quy trình sinh sản.

Sau khi sử dụng thử, chị đã quyết định mua sản phẩm này làm tiến thưởng biếu Tết cho những người yêu quý. 

Chị thánh thiện san sẻ chị khá ưng ý với miến Điền Bảo 8 mua trong siêu thị. Sau khi sử dụng thử, chị đã quyết định mua sản phẩm này làm tiến thưởng biếu Tết cho những người yêu quý. Sản phẩm được đặt trong bao tị nạnh thích mắt có giá bán khoảng 28.000 đồng một gói 250g, theo chị thánh thiện, mức giá này hợp lý với kinh tế nhiều gia đình. 

Miến Điền Bảo 8 làm từ tám loại ngũ cốc gồm bột đậu xanh, bột khoai tây, bột bắp, bột mỳ, bột đậu hà lan, bột dong, bột gạo, bột khoai lang có nhiều tác dụng với sức khỏe. Sản phẩm dai, giòn, mướt sợi khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt từ các vật liệu tự nhiên, dễ  chế biến cùng các món lẩu hay đem xào, nấu canh...

Hiện, miến Điền Bảo 8 được bán tại hồ hết các chuỗi siêu thị lớn như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart, Intimex…

đơn vị CP Thực phẩm Minh Dương có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sinh sản vật liệu phụ trợ cho công nghiệp thực phẩm. Các sản phẩm của đơn vị như miến dong, bún gạo, miến khoai lang, khoai tây… được nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài như Hàn Quốc, Đức, Hà Lan… đón nhận. Hiện, đơn vị hướng tới xây dựng niềm tin của người sử dụng bằng quá trình sinh sản không pha trộn phụ gia bảo quản.

(Nguồn: Minh Dương)