Một ít vựa dâu tại Đà Lạt đang được giới trẻ ((check intham quan rất nhiều

Nếu có dịp đi du lịch Đà Lạt, ngoài check-in những điểm đang hot như Quảng Trường Lâm Viên, Đà Lạt Milk, Ma Rừng Lữ Quán cũng đừng quên ghé qua những vườn dâu ở Đà Lạt chín mọng nữa nhé. Ngoài chụp ảnh, ăn và hái tại vườn, bạn còn có thể mua dâu và các sản phẩm chế biến từ loại quả này cho người thân và bạn bè nữa đấy!

Cùng vé máy bay giá rẻ đi đà lạt Flynow khám phá 7 vườn dâu được thanh niên check-in rần rần ở Đà Lạt

Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Nếu chưa chọn được vườn dâu nào để đi, bạn có thể ghé qua vườn dâu Nhật Đà Lạt. Nằm tại địa chỉ 162 Thánh Mẫu, phường 7, đến đây tham quan, bạn sẽ được thỏa thích hái dâu, check-in sống ảo bên những giàn dâu xinh xắn, chín mọng.

Dâu tây ở đây là giống dâu Nhật, kích thước và hàm lượng ngọt khá cao, được trồng trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học, đảm bảo an toàn về đảm bảo sản phẩm.

Vườn dâu Biofresh

Là một trong những vườn dâu ở Đà Lạt nức danh nhất nhì vì vườn đẹp, sạch sẽ và thoáng mát, vườn dâu Biofresh là nơi đáng để bạn ngắm nhìn trng chuyến vi vu Đà Lạt lần này đấy!

Đến đây, bạn sẽ được tham quan vườn và hái dâu thoải mái. Tất nhiên, hái xong bạn phải trả tiền mua với giá khoảng 200k- 300k /kg. Nếu so với giá dâu bên ngoài thì hơi chát thật, tuy vậy “tiền nào của nấy” nha. Những quả dâu mọng nước đó được trồng trên giàn trong nhà kính cách mặt đất một mét và chăm chút theo tiêu chuẩn châu Âu, không dùng chính vào thuốc trừ sâu, chất lượng cao, trái đẹp và uy tín sạch sẽ.

Vườn dâu Biofresh để khuôn viên khu du lịch Hồ Than Thở, nằm ở 17 Vòng Lâm Viên, phường 8.

Tham khảo thông tin vé máy bay từ các hãng hàng không vietnam airlinesliên tục cập nhật tại Flynow.vn nhé


Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Được trồng theo mô hình thủy canh giá thể, Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh cũng là địa danh đang được bạn trẻ săn lùng để tung tăng hái dâu và mua dâu về làm quà.

Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh tọa lạc tại địa chỉ 46 Đa Phú, phường 7. Dâu ở đây thuộc giống dâu New Zealand khá ngọt, được trồng trên giàn thủy canh theo mô hình giá thể, không phục vụ bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vườn dâu Hiệp Lực

Vườn dâu Hiệp Lực dành cho bạn nào thích ăn dâu New zealand, dâu Pháp. Dâu ở đây cũng trồng theo cách làm  sinh học, không chuyên dụng cho thuốc trừ sâu. Đến đây bạn có thể hái mang về, hoặc mua các sản phẩm từ dâu như mứt được chế biến tại nhà, dùng làm quà cho người thân và bạn bè.

Vườn dâu Hiệp Lực vị trí nằm tại khoảnh 17 TK – 144B, Vòng Lâm Viên, phường 8.

Nguồn: https://www.flynow.vn/blog/du-lich-da-lat/7-vuon-dau-o-da-lat