Hinode City chọn dịch vụ tư vấn quản lý tiêu chuẩn Nhật người chơi dạng

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết trong quý III/2017 có thêm 5.000 căn hộ thế hệ từ 20 dự án bất động sản bửa sung vào nguồn cung thị trường tại Hà Nội. Tuy nhiên, một số dự án sau khi bàn giao đã gặp nhiều phản ứng tiêu cực của cư dân đối với dịch vụ quản lý.

Yếu tố quản lý vận hành rất quan yếu đối với các dự án chung cư. Khi lựa chọn căn hộ, khách hàng không chỉ quan tâm tới phong cảnh, tiện ích, chất lượng hoàn thiện nhưng mà còn tìm hiểu thông tin về đơn vị sẽ quản lý vận hành dự án. “Đó là động lực để các chủ đầu tư chú trọng hơn tới yếu tố quản lý vận hành ngay từ khi sản phẩm chưa hiện hữu”, giới chuyên gia cho biết.

Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư dự án Hinode City không chỉ chọn các trang bị từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Toto, Mishubitshi, Daikin… trong danh mục trang bị bàn giao nhưng mà còn nhất quán trong việc định hướng lựa chọn dịch vụ tư vấn quản lý đảm bảo tiêu chuẩn Nhật người chơi dạng.

polyad

Ông Hitoshi Soda – Phó Tổng Giám đốc PMCC phát biểu tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu Hinode City.

Phát biểu tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu Hinode City, ông Hitoshi Soda, Phó Tổng Giám đốc tổ chức PMCC (đơn vị liên doanh giữa tổ chức cổ phần Asia Business Investment (ABI), tổ chức cổ phần KS Community (KS) và tổ chức cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC) cho biết, Nhật người chơi dạng vốn là non sông khe khắt trong các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trong đó có một thuật ngữ là Omonetashi.

“Omonetashi là ý thức phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Dịch vụ quản lý vận hành một tòa nhà cũng vậy. Khi Ban Quản lý đảm bảo ý thức này, chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân sẽ luôn được đảm bảo”, ông Hitoshi Soda san sớt thêm.

Cũng theo ông Hitoshi Soda, một trong những giá trị cốt lõi của dịch vụ quản lý vận hành tiêu chuẩn Nhật người chơi dạng là thái độ cầu thị, thiện chí, luôn lắng tai ý kiến của cư dân và chủ đầu tư để làm tốt vai trò cầu nối giữa nhì bên. 

không giống nhau, một đơn vị vận hành theo kiểu Nhật sẽ tối ưu tiêu dùng cho cư dân bằng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và thiết lập tiêu chuẩn xanh trong quản lý, tạo nên giá trị nhân văn cho đồng đội.

polyad

Khách hàng ngày càng quan tâm dịch vụ quản lý khi mua căn hộ chung cư.

Hinode City tọa lạc tại 201 Minh Khai, trung tâm quận nhì Bà Trưng là dự án theo phong cách Nhật người chơi dạng. Nét đặc trưng của phong cách này thể hiện qua xây dừng tòa nhà, căn hộ, phong cảnh, hệ thống tiện ích… 

Trong khi, chủ đầu tư còn sử dụng nhiều trang bị từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Toto, Mishubitshi, Daikin… 

Thế Đan

Tìm hiểu thông tin cụ thể về dự án Hinode City, liên hệ hotline: 090 3315 666, 091 2953 888; website: www.hinodecity.com.vn
Đại lý phân phối chính thức:
– tổ chức TNHH thương nghiệp và Dịch vụ bất động sản Blue sea. ĐT: 0901 884 666

– Sàn BĐS City Homes. ĐT: 0939 98 22 88
– tổ chức CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. ĐT: 094 680 9191
– tổ chức CP Đầu tư và Tư vấn bất động sản Tâm An. ĐT: 0941 580 555

– tổ chức Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ và Đầu tư Tân Long. ĐT: 0906 761 555
– tổ chức CP Dịch vụ bất động sản Tây Đô. ĐT: 0984 813 555
– tổ chức TNHH Đầu tư TMDV Vận tải Thịnh Phát. ĐT: 0945 18 11 88
– tổ chức CP bất động sản VNG Việt Nam. ĐT: 0936 145 222