Định vị xe máy và một số điều cần chú ý

Bây giờ ngoài thị trường có vô cùng nhiều dòng thiết bị định vị xe máy đa dạng làm các bạn phân vân. Vậy thì định vị xe máy là gì? Định vị xe máy có những tính năng ra sao? Trong phần bài viết sau đây chúng ta cùng nhau nghiên cứu rõ hơn về định vị xe máy và những điều phải lưu ý về định vị xe máy nhé.

 

dinh-vi-xe-may-va-nhung-dieu-phai-chu-y
Bình An GPS cung cấp thiết bị giám sát hành trình Hợp chuẩn Bộ GTVT cho ô tô, thiết bị định vị cho xe máy và các phụ kiện, đồ chơi công nghệ cho ô tô. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng các yêu cầu và làm khách hàng hài lòng nhất: https://binhangps.com/.

Định vị xe máy và những điều phải chú ý

Định vị xe máy là công cụ được lắp vào xe máy và dùng chức năng định vị toàn thế giới GPS để xác định vị trí của xe đang ở chỗ nào, lộ trình xe đi chuyển, báo động chống trộm cắp…

 

Định vị xe máy có lợi ích gì?

 

Định vị xe máy ngoài việc trợ giúp người dùng tìm kiếm vị trí của phương tiện mà còn có những chức năngnhư: thông báo chống trộm, cảnh báo tốc độ cao, lưu lại lịch sử lộ trình…với mức giá tiền vừa phải quý khách cần gắn một bộ định vị để bảo vệ phương tiện của mình.

 

 

dinh-vi-xe-may-va-nhung-dieu-phai-chu-y.

 

 

Thiết bị định vị Ô tô ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bình An GPS cung cấp sản phẩm và giải pháp giúp bạn quản lý hành trình xe chính xác, an toàn và tiện lợi nhất. Sản phẩm phù hợp cho…Mời các bạn Click tại đây để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi: https://binhangps.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-hop-chuan-bgtvt/.

 

Tính năng thông báo trộm cướp: khi gắn sản phẩm định vị xe máy, bất cứ người nào cố gắng mở xe, di chuyển xe thì xe sẽ phát ra âm thanh thông báo cộng với báo kết nối cuộc gọi cảnh báo đến số thuê bao đăng ký. Những dòng sản phẩm định vị xe máy công nghệ mới còn cho phép khóa xe từ xa trên điện thoại làm cho xe đang đi phải ngưng lại và không hoạt động được nữa.
• Chức năng định vị vị trí xe máy: hỗ trợ việc định vị vị trí của xe, lưu lại quãng đường chạy của xe trong thời hạn 1 năm rất thuận tiện trong công tác dò tìm xe hoặc kiểm soát xe.

 
• Chức năng cảnh bảo tốc độ: những loại thiết bị định vị xe máy cao cấp còn có cài đặt cảnh báo vận tốc (hiểu đơn giản là quý khách có thể tự cài đặt mức vận tốc an toàn của xe) nếu xe đi quá tốc độ đã cài đặt từ trước thì sẽ phát ra âm thanh cảnh báo để giảm tốc độ.

 

 

Nên mua sản phẩm định vị xe máy ở đâu và giá thành bao nhiêu?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thiết bị định vị xe máy tuy vậy địa chỉ uy tín và có giá thấp nhất không thể không kể đến Công ty cổ phần công nghệ Bình An – Bình An GPS. Bình An GPS đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành bán các loại sản phẩm định vị cho các loại xe cộ với giá thành phải chăng nhất chỉ từ hơn 1 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng.
Quý khách tìm hiểu thểm quy định lắp đặt định vị xe tải : https://binhangps.com/quy-dinh-lap-dinh-vi-xe-tai-cua-bo-giao-thong-van-tai/.

Các bạn có ý định lắp dụng cụ định vị xe máy có thể liên lạc tới hệ thống (04) 3993 9797 hoặc đến trực tiếp địa chỉ toàn nhà Sông Thao Building, 140 Đội Cấn, Hà Nội để được chúng tôi giới thiệu cụ thể hơn về sản phẩm nhé.