chỉ dẫn Thủ thuật thiết lập kết nối, bắt Wifi cho desktop

Hướng dẫn Thủ thuật kết nối, bắt Wifi cho PC

Máy tình bàn có liên kết được Wifi hay không? Câu giải đáp sẽ có cho bạn trong bài viết máy tính bàn kết nối wifi như thế nào này nhé.

Máy tính để bàn (desktop) thông thường chúng sẽ kết lắp mạng internet theo kiểu cắm mạng dây thông thường. Tại vì máy tính bàn không được tích hợp sẵn bộ thu sóng Wifi giống như các máy tính xách tay (điện thoại). Máy tính bàn muốn bắt được sóng Wifi thì đòi hỏi bạn chắc chắn phải cài đặt thêm những thiết bị bổ trợ như adapter Wifi, Card Wifi PCI, bo mạch chủ tích hợp Wifi. Và trong 3 cách này thì Cách dùng adapter Wifi là luôn tiện nhất, dễ làm nhất và giá thành cũng không cao nên công ty fptchỉ tụ họp vào trình bày nó.

—>>> Xem thêm: hướng dẫn tăng khoảng cách phát sóng wifi

Adapter WiFi, nhiều bạn hay quen gọi là USB Wifi, là một trang bị giúp tiếp thụ sóng Wifi nhỏ tuổi gọn chỉ bằng chiếc USB lưu trữ dữ liệu thông thường thậm chí có nhiều cái còn bé hơn, kết nối với máy tính duyệt cổng USB. Trên thị trường ngày nay thiết bị này được bán với giá khá là phù hợp túi tiền của nhiều người giao động từ khoảng 100k – 200k tùy theo chất lượng cũng như hãng tạo ra. Xem thêm: Cách hack mật khẩu Wifi cho điện thoại.
Hình ảnh của một số vũ trang Adapter WiFi (usb Wifi), đang bán trên thị trườngViệc sử dụng cũng rất quá dễ bạn chỉ phải cắm Adapter WiFi này vào máy tính và lần đầu tiên cắm nó sẽ tự động tìm và cài đặt driver nên có thể mất ít phút bạn mới có thể liên kết được (nếu máy tính không tự cài được driver thì bạn hãy lên gu gồ search với cụm từ khóa “download driver + mã trang bị”. thí dụ: “download driver tp link tl-wn727n” để chuyển vận về và cài đặt theo cách thủ công). Khi đã hoàn tất việc cài đặt driver bạn hãy vào tượng trưng truy cập Wifi ở gốc phải dưới màn hình và chọn điểm phát Wifi, nhập mật khẩu Wifi (nếu có) và kết nối như liên kết Wifi trên máy tính bảng chung vậy.
—->>>Xem thêm: Hướng dẫn cách hen gio phat wifi
Tuy sử mạng internet qua sóng Wifi có thể chợp chờn không bình ổn so với việc áp dụng mạng dây nhưng đây là một biện pháp rất hay để bạn có thể thay thế dây cáp mạng “rườm rà” rất luôn tiện cho việc vận chuyển chiếc máy tính bàn của mình mà không cần kéo dây mạng đi theo.

chờ đợi chuẩn y bài viết này bạn có thể tham khảo và áp dụng thành công cho chiếc máy tính bàn của mình. Chúc bạn thắng lợi và nếu có cách nào để kết nối Wifi cho chiếc máy tính bàn hay hơn cách của chúng tôi giới thiệu thì hãy san sẻ cho mọi người cùng dùng thử duyệt phần bình luận bên dưới nhé. Xin cám ơn!