5 app rất chất tăng mạnh tốc độ Wifi cho smart phone Android

Chiếc điện thoại Android của bạn lướt web lờ đờ do tín hiệu sóng wifi quá yếu và hay chợp chờn? Hãy chuyển vận và thiết đặt những ứng dụng không tính phí sau để sửa chữa những sự cố này.

5 app cực hay tăng nhanh sóng Wifi dành cho điện thoại Android

OpenSignalMaps

Chương trình OpenSignalMap sẽ chỉ cho bạn biết ở đâu có tín hiệu mạng mạnh nhất. Khi khởi động, nó sẽ chỉ hướng có tín hiệu tốt thông qua mũi tên trên một bản đồ, hoặc thậm chí cả một radar, nơi địa điểm tháp điện thoại được hiển thị. Bằng cách này, bạn không phải đoán tìm nơi nào có tín hiệu mạnh nhất, thay vào đó bạn chỉ việc đến vị trí mà tháp thiết bị cầm tay hiển thị. Ngoài ra, OpenSignalMaps cũng cho bạn thấy kết nối wi-fi của mình, giúp tìm thấy những truy cập mạng free 100% ở bất kỳ nơi đâu.

—>>>Xem thêm: cách kiểm tra tốc độ wifi trên laptop

Lookator

Looktor là một phần mềm rất mạnh giúp search một điểm liên kết Wi-Fi. Hẳn đã không ít lần bạn phải chạy đến chạy lui để tìm những điểm truy cập Wifi. Lookator sẽ giúp bạn bằng cách bật camera của bạn lên và hiển thị các mạng wifi sẵn có lên màn hình. ứng dụng cũng sẽ chỉ đường cho bạn biết điểm phát wifi nằm ở đâu.WiFi Overview 360

Tìm truy cập wi-fi tốt hơn nữa và nhanh nhất là một công việc thuận tiện nếu bạn áp dụng WiFi Overview 360. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý và tối ưu liên kết wi-fi của mình thông qua kênh kiểm tra và radar. Chương trình sẽ hiển thị cho bạn một diễn đạt cụ thể những mạng không dây có sẵn, bao gồm tên, cường độ tín hiệu, số kênh và mã hóa.

—>>> Xem thêm: cáp quang fpt hải phòng

WiFi Analyzer

thỉnh thoảng có Một vài tùy chọn Wifi nhưng truy cập của bạn vẫn yếu, và bạn ngờ vực bộ định tuyến (router) của bạn có vấn đề. áp dụng WiFi Analyzer để phát hiện truy cập nào có ít người sử dụng nhất, để đạt được vận tốc nhanh hơn.


—>>> Xem thêm: cách tăng sóng wifi cho laptop

WiFi Booster Easy Connect

Nếu không muốn thực hiện các thao tác rối rắm trong việc lựa chọn những liên kết có sẵn, bạn có thể sử dụng WiFi Booster Easy Connect để phần mềm Auto thực hiện việc kết nối, sau đó chương trình sẽ trợ giúp một bộ tăng tốc độ mạng wi-fi. ứng dụng hoạt động khá nhẹ trên điện thoại, cho phép bạn tận hưởng một mạng wi-fi khỏe khoắn mà không phải áp dụng nhiều bộ nhớ.